CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

I.QUY ĐỊNH PHẠM VI GIAO HÀNG  

1. Căn cứ theo từng loại thuộc tính hàng hóa, Chợ Việt Online quy định khu vực áp dụng giao hàng như sau:  

     Loại Hàng:

Thực phẩm tươi sống : Trong phạm vị bán kính 5 - 7 km từ điểm kho của Nhà cung cấp hoặc khu vực phục vụ của nhà cung cấp.

Voucher Dịch vụ : Các tuyến Quận thuộc Tam Kỳ và Tam Xuân.

- Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà), hoặc địa chỉ giao hàng thuộc khu vực cấm tải (nếu đơn hàng có sản phẩm cồng kềnh, số lượng lớn cần vận chuyển bằng xe tải).  

2. Quy định về khu vực giao hàng:  

Tam kỳ : Toàn bộ khu vực thành phố Tam Kỳ 

Tam Xuân 1 : Thôn Tam Mỹ và Thôn Khương Mỹ

II. QUY ĐỊNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA  

- Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Chợ Việt Online hỗ trợ việc kiểm tra các yếu tố bên ngoài của gói hàng như Phiếu giao hàng, tình trạng đóng gói và các yếu tố ngoại quan như số lượng, màu sắc, chủng loại,…  

- Trong trường hợp phát hiện đóng gói hàng hóa có dấu hiệu móp méo, dập nát hoặc không đúng thông tin (người nhận hàng, tên mã sản phẩm, số lượng ,…), khách hàng có thể từ chối nhận sản phẩm và thông báo cho Chợ Việt Online.  

Lưu ý:  

Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm (gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm ,...) hay kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,...

Quý khách vui lòng nhận toàn bộ các sản phẩm đã đặt, do Chợ Việt Online chưa hỗ trợ việc hủy một phần hàng hóa trong cùng một mã vận đơn.

III. QUY  ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG  

- Thời gian giao hàng dự kiến được thể hiện khi Quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ nhận hàng trong quá trình đặt hàng. Chợ Việt Online sẽ tiến hành xác minh đơn hàng với Nhà cung cấp, đồng thời gửi cập nhật thông tin đơn hàng đến Quý khách qua tin nhắn/ email., hoặc quý khách có thể đăng nhập tài khoản trên website  www.chovietonline.com  và kiểm tra thông tin trong mục “ Đơn hàng của tôi”.  

- Sau khi đơn hàng được xác minh thành công và chuyển tới bộ phận giao vận của Chợ Việt Online cùng các đối tác, quý khách sẽ được nhận hàng trong các khoảng thời gian sớm nhất  

(*) Khung giao hàng thực phẩm tươi sống (giao hàng từ thứ 2 đến Chủ Nhật, không bao gồm các ngày Lễ/ Tết theo quy định)  

      Từ 17:30 ngày hôm trước tới 9:30 hôm sau              
Thời gian giao hàng sẽ được Chợ Việt Online chủ động thay đổi trong trường hợp:

Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.             

Chợ Việt Online liên hệ với Quý khách nhiều lần để giao hàng (Qua các kênh thông tin: Gọi điện, tin nhắn hoặc email) nhưng không nhận được phản hồi.             
- Quý khách chưa sẵn sàng để nhận hàng trong khoảng thời gian Chợ Việt Online giao hàng theo cam kết.             -Các trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, hỏa họa, cháy nổ… hoặc do đặc thù của một số sản phẩm cồng kềnh cần vận chuyển bằng ô tô bị hạn chế tuyến đường/giờ cấm tải theo quy định của pháp luật  

- Trong trường hợp có phát sinh, Chợ Việt Online sẽ thông báo cho Quý khách khung thời gian thay đổi phù hợp hơn qua các kênh thông tin: Gọi điện thoại/tin nhắn/email.  

IV.   QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG  

Phí giao hàng trên một vận đơn (*)   = Phí giao hàng tiêu chuẩn (1) + Phụ phí cồng kềnh (2)

(*) Do đặc tính bảo quản và phương thức giao vận khác nhau giữa các sản phẩm, Chợ Việt Online sẽ chia đơn hàng thành từng lô hàng hóa có vận đơn (lần giao) riêng biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao vận.

1.    Phí giao hàng tiêu chuẩn    Cùng Tỉnh/Thành phố với nhà cung cấp:             

- Với đơn hàng dưới 300.000vnđ phí vận chuyển  là  20.000đ/vận đơn       

-Với đơn hàng từ 300.000vnđ - 500.000vnđ phí vận chuyển là 10.000đ/vận đơn       

- Với đơn hàng từ 500.000vnđ trở lên miễn phí vận chuyển                

Lưu ý:          Vận đơn chỉ chứa các loại hàng hóa sau sẽ được miễn phí Phí giao hàng tiêu chuẩn  
2. Phụ phí cồng kềnh : Tùy theo vật giá vận chuyển